Tôi là Phan Trọng là CEO của Nhật Việt Door – thương hiệu được thành lập từ năm 2010 với các dòng sản phẩm như cửa nhựa, cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm xingfa,…

Từ nhỏ tôi đã có niềm đam mê lớn với ngành thiết kế nội thất, luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt một ngôi nhà hiện đại, bền vững và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế, tôi đã quyết định theo học trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 4,5 năm học tại đây, tôi đã xuất sắc hoàn thành tất cả các chương trình học và cầm trong tay tấm bằng giỏi. Đây cũng chính là một trong những động lực rất lớn để tôi và các cộng sự của mình thành lập nên thương hiệu Nhật Việt Door – chuyên cung cấp các mặt hàng cửa – một phần không thể thiếu của mọi ngôi nhà.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Nhật Việt Door hiện đang cung cấp đa dạng các mặt hàng cửa như cửa chống cháy, cửa nhựa composite, cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa lõi thép,… Công ty luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp theo thời gian với các mục tiêu sau:

  • Xây dựng hệ thống quản lý nghiêm ngặt các nguồn hàng nhập vào, liên tục cải tiến công nghệ và chuẩn hóa quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng.
  • Nâng cao tay nghề và đào tạo đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Đánh giá thị trường và đưa ra mức giá phù hợp với từng sản phẩm.
  • Đề ra các chính sách hỗ trợ khách hàng như chính sách thanh toán, đặt hàng, vận chuyển, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả, khiếu nại,… giúp khách hàng an tâm khi mua sắm tại Nhật Việt Door.

author nhật việt door

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Nhật Việt Door đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo dành tặng cho khách hàng.

Để thực hiện đúng sứ mệnh đã đề ra, Nhật Việt Door cam kết mang đến những sản phẩm chính hàng, mẫu mã thiết kế đa dạng màu sắc, kiểu dáng,… phù hợp với nhiều không gian nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Nhật Việt Door còn cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Mỗi mặt hàng đều có những đặc điểm, tính chất, thông số kỹ thuật riêng đảm bảo chất lượng. Chính điều này đã khiến các dòng sản phẩm tại Nhật Việt Door luôn đa dạng và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, hội đồng lãnh đạo luôn mong muốn đưa công ty hướng tới vị trí dẫn đầu trong ngành nội thất cửa gỗ tại Việt Nam, từ đó tạo bước đệm để vươn ra thị trường Châu Á và quốc tế với tiền đề phát triển và hội nhập sâu.

author nhật việt door

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khẩu hiệu “bước đến cuộc sống hiện đại” Nhật Việt Door luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Giá trị cốt lõi của công ty được thể hiện qua hai yếu tố “chất lượng sản phẩm, dịch vụ” và “đội ngũ nhân viên”.

Nhật Việt Door cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Kèm theo đó là những chính sách dịch vụ như chính sách tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, khuyến mãi,… mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi hợp tác cùng công ty.

Với quan điểm, nhân viên chính là yếu tố sống còn của một tổ chức. Nhật Việt Door luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng mạnh, có tay nghề cao và được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi, tạo môi trường làm việc thoải mái nhất dành cho mọi nhân viên.

Chính những giá trị cốt lõi trên đã giúp Nhật Việt Door ngày càng phát triển, trở nên khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường và để lại nhiều điểm nhấn trong lòng khách hàng.

author nhật việt door