CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Thông tin chi tiết về cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – được chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styene) và các chất phụ gia. Xuất xứ từ Hàn Quốc và Đài Loan, cửa nhựa ABS đã chinh phục không chỉ hai quốc gia này mà còn toàn cầu với sự phổ biến và ứng dụng rộng rãi.

Quá trình sản xuất cửa nhựa ABS đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa nhựa ABS và các chất phụ gia. Những tấm nhựa này sau đó được tạo thành thanh nhựa bền đẹp và chống cháy, thông qua quá trình đúc khuôn chân không. Bằng cách này, cửa nhựa ABS không chỉ sở hữu độ cứng cao mà còn mang lại khả năng chống cháy cao.

Cửa nhựa Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc với đường cắt hình vuông tạo sự vững chắc cho cánh cửa

Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như cửa ra vào, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, cửa ban công, cửa phòng ngủ, phòng ăn và còn nhiều hơn nữa. Không chỉ xuất hiện trong không gian sống gia đình, cửa nhựa ABS còn là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng, nhà hàng và khách sạn. Với trọng lượng nhẹ, loại cửa này thường được sử dụng phổ biến nhất tại các tòa nhà cao tầng và khu chung cư.

Với độ bền, chất lượng và sự đa dạng trong thiết kế, nó sẽ mang đến cho bạn không chỉ sự an tâm mà còn cả một không gian sống và làm việc tuyệt vời.

Mua cửa nhựa Hàn Quốc chất lượng tại đâu?

Nếu bạn đang tìm mua cửa nhựa ABS, hãy đến với Nhật Việt Door– lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối cửa và nội thất, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm cửa nhựa mà Nhật Việt Door cung cấp như: cửa nhựa cao cấpcửa nhựa Compositecửa nhựa Đài Loancửa nhựa giả gỗcửa nhựa giá rẻ và cửa nhựa Sungyu. đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

0842111444