banner

Dòng cửa gỗ công nghiệp HDF được cấu tạo từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, mang đến cho người dùng một trải nghiệm an toàn và tốt cho sức khỏe, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng của ngôi nhà.  Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cửa gỗ HDF chất lượng với mức giá hợp lý trong phân khúc thị trường, hãy cùng Nhật Việt Door khám phá thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

CẤU TẠO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF

Cửa gỗ HDF có cấu tạo tỉ mỉ và chắc chắn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu gỗ tự nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại. Cửa gỗ HDF được làm từ vật liệu gỗ HDF (High-Density Fiberboard), một loại ván gỗ công nghiệp có độ dày và độ cứng cao.

Cấu tạo của cửa gỗ HDF bao gồm ba lớp chính.

  • Lớp ngoài cùng là lớp vân gỗ tự nhiên hoặc lớp phủ sơn, cho cửa có vẻ ngoài đẹp mắt và phù hợp với phong cách thiết kế nhà hiện đại.
  • Lớp giữa là lớp HDF, đóng vai trò chính trong việc cung cấp độ cứng và độ bền cho cửa.
  • Lớp cuối cùng là lớp ván ép, giúp cửa gỗ HDF có khả năng chống cong vênh và biến dạng do tác động của môi trường.

Với cấu trúc này, cửa gỗ HDF mang đến sự ổn định và độ bền cao, kháng mối mọt và chịu được sự biến đổi thời tiết. Đặc biệt, sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên trong quá trình sản xuất, cửa gỗ HDF tạo ra một không gian sống an toàn và gần gũi với thiên nhiên.

MUA CỬA GỖ HDF CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHẬT VIỆT DOOR

Nhật Việt Door, cam kết là đơn vị sản xuất và cung cấp cửa gỗ uy tín và đáng tin cậy cho mọi khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa gỗ như: cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ cao cấpcửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ công nghiệp Laminate, cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

Chúng tôi đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn cao, sử dụng chất phụ gia keo dán chất lượng cao và áp dụng quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Đồng thời, còn sở hữu máy móc hiện đại để đảm bảo sự chính xác và hiệu suất trong quá trình sản xuất.

Để nhận được mức giá tốt nhất và được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng liên hệ qua số hotline 0842 111 444. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp báo giá ngay lập tức.

0842 111 444