Cấu tạo chi tiết của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

Kết cấu của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

HDF Veneer: là một lớp gỗ tự nhiên có lạng mỏng như soak, ash, cherry, walnut, sapelle, teak, xoan đào được dán phủ lên bề mặt tấm HDF.

Quy trình sản xuất tấm HDF: Nguyên liệu chính dùng để làm cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer là bột gỗ tự nhiên nguyên khối. Trải qua quá trình luộc và sấy khô dưới nhiệt độ từ 1000 – 2000C. Sau khi làm sạch nhựa thì đem đi sấy khô với công nghệ hiện đại. Cuối cùng là đem đi xử lý với các chất phụ gia nhằm tăng độ cứng cáp và chống mối mọt cho gỗ. Bột gỗ dưới sức ép cao từ 850 – 870 kg/cm2, tấm HDF được hình thành với kích thước 2000 mm x 2400 mm, có độ dày từ 6 mm – 24 mm tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

mẫu cửa gỗ hdf veneer 6b-căm xe

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Cánh + Khung bao + Nẹp chỉ + Sơn hoàn thiện.

Kích thước tiêu chuẩn: 900 x 2200 mm

Công ty nhận sản xuất theo quy cách thực tế khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm và nhược điểm cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

Ưu điểm: Đa dạng mẫu mã và màu sắc hiện đại, tinh tế. Có khả năng chống mối mọt và hoàn toàn đảm bảo độ chắc chắn không bị cong vênh của cửa. Trọng lượng không cao giúp quy trình lắp đặt cửa trở nên dễ dàng hơn. Ưu điểm đáng được nhắc đến nhất là giá thành của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer khá rẻ vì ít tốn chi phí nhân công gia sản xuất. Vì thế thật tuyệt vời khi bạn sở hữu cho ngôi nhà của mình một bộ cửa vừa chất lượng lại còn có giá thành phải chăng phải không nào?

Nhược điểm: Đa phần bất kỳ sản phẩm nào cũng có ưu điểm của nó. Đối với cửa gỗ HDF Veneer cũng tương tự, gỗ sẽ không bền trong môi trường ẩm ướt và nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Dù sản phẩm đã được phủ các lớp chống mối mọt và hạn chế tình trạng co ngót nhưng độ bền sẽ giảm dần theo thời gian trước tác động của khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Vì thế để cửa có thể phát huy hết công năng và tuổi thọ của mình thì nên dùng cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer làm cửa thông phòng, không nên sử dụng làm cửa phòng tắm.

Xem thêm: cửa gỗ công nghiệp An Cường

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
Call Now Button